0929247123

Tạp chí Thế Giới Số của Hiệp Hội Tin học Việt Nam, đã trao giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất” cho Kaspersky theo bình chọn của Thế Giới Số Editor’s Choice 2022. Kaspersky đã đoạt giải thưởng này trong 3 năm liên tục.

The Gioi So Editor's Choice 2022 - TOP san pham cong nghe xuat sac nhat nam
Tạp chí Thế Giới Số bình chọn TOP sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất năm 2022

Là công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, những hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky luôn được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Kaspersky đã nhận được bình chọn cao nhất cho giải thưởng Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất của Thế Giới Số Editor’s Choice 2022. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky soán giữ ngôi vị này.

Tại Việt Nam, Kaspersky đã phát hiện và ngăn chặn 56.392 cuộc tấn công giả mạo nhắm đến ngân hàng. Bên cạnh đó, hệ thống Anti-Phishing của Kaspersky đã ngăn chặn tổng cộng 12.127.692 các liên kết độc hại tại Đông Nam Á trong nửa đầu năm 2022.

Năm 2022 là một năm thành công của Kaspersky khi những giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp của hãng tiếp tục được tổ chức AV-TEST công nhận có khả năng bảo vệ 100% trước ransomware (bao gồm giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security). Duy nhất Kaspersky có 2 sản phẩm đạt khả năng bảo vệ 100% trước ransomware. Tương tự, SE Labs cũng Kaspersky Endpoint Security có khả năng bảo vệ lên tới 100% ở các kỳ đánh giá của Q1, Q2, Q3 năm 2022. Ngoài ra, SELabs cũng đã trao cho Kaspersky Endpoint Detection and Response điểm cao nhất AAA trong Bài kiểm tra Bảo mật nâng cao dành cho doanh nghiệp (KEDR) với tổng tỷ lệ chính xác lên đến 100% (Link Enterprise Advance Security report July 2022)

Kaspersky doat giai thuong Thuong hieu bao mat hieu qua va uy tin nhat 2022
Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất” của Thế Giới Số Editor’s Choice 2022

Đối với các giải pháp bảo mật dành cho người tiêu dùng cá nhânbộ ba sản phẩm nổi bật là Kaspersky Anti-Virus (KAV), Kaspersky Internet Security (KIS), Kaspersky Total Security (KTS) được người dùng ưa chuộng vì đã giúp ngăn chặn, mã hóa virus, bảo vệ quyền riêng tư,  thông tin cá nhân, bảo vệ toàn diện cho các thiết bị dễ dàng.

Kaspersky VPN Secure Connection cũng được AV-Test trao giải thưởng phần VPN tốt nhất tháng 11 năm 2022.

Số điện thoại HOTLINE Kaspersky Việt Nam 0929.247.123

Chat With Me on Zalo